0975 96 39 39 Tổng đài tư vấn
57 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Trụ sở công ty

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu | Hưng Thịnh Euromaxx

1984 Lượt xem

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa là một cụm từ quen thuộc với dân kỹ thuật, nhưng với những người bình thường từ ngữ " bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa" rất mơ hồ và rất xa lạ với họ. Nhưng chúng ta cần biết rằng, bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa là một điều cần thiết khi tiến hành thi công lắp đặt sản phẩm cửa nhôm Xingfa.

 

Đây là một bản vẽ rất cần thiết và quan trọng cho người thợ khi thi công lắp đặt cửa và tránh những sản i sót không đáng có. Nhưng bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa là gì? Bản vẽ CAD mang tới các thông tin gì? Hãy cùng Hưng Thịnh tìm hiểu và khám phá các thông tin chính xác về bản vẽ CAD trong bài viết dưới đây?

 

Giới thiệu Công ty TNHH TM & XD Hưng Thịnh

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi hiện đang là một trong các công ty gia công lắp đặt nhôm kính đứng đầu về chất lượng, uy tín, năng lực hiện nay tại thị trường cửa TP.HCM.

 

Bước qua năm 2021, Hưng Thịnh đánh dấu chặng đường hơn 15 năm hoạt động, chặng đường phát triển luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng những dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất. Mục tiêu phát triển trong các năm tiếp theo của Hưng Thịnh không chỉ tại thị trường HCM, Bình Dương,.. các tỉnh miền Nam mà sẽ mở rộng thị trường ra các khu vực lớn khác như Đà Nẵng, ... trở thành đơn vị thuộc Top đầu trong ngành nhôm kính tại Việt Nam nói chung, gia công lắp đặt cửa nhôm kính nói riêng.

 

 

Công ty Hưng Thịnh cung cấp ra thị trường thương hiệu cửa Euromaxx Window, những sản phẩm nổi bật hiện đang được cung cấp ra thị trường là: Cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lựccửa nhựa lõi thép, cửa kính bản lề sàn, …

 

Năm mới 2021, Hưng Thịnh hiện đang tuyển dụng số lượng lớn thợ nhôm kính, nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm, có tay nghề nhằm phục vụ cho kế hoạch mở rộng thị trường. Tham khảo ngay và nhanh chóng apply hồ sơ để có được cơ hội làm việc tại công ty Hưng Thịnh lương cao, có lương cứng hàng tháng, lương thưởng & chính sách ổn định lâu dài.

 

Nếu bạn quan tâm về cơ hội nghề nghiệp & muốn phát triển thu nhập, năng lực cùng Hưng Thịnh thì hãy liên hệ Hotline tuyển dụng 0975.96.39.39 ngay nhé.

Bản vẽ CAD là gì? Như thế nào bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về bản vẽ CAD đối với mẫu sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa, chúng ta cần hiểu được khái niệm các thông tin cơ bản về bản vẽ CAD. 

Khái niệm bản vẽ CAD

Đối với dân kỹ thuật bản vẽ CAD không còn xa lạ nó là điều rất quen thuộc và bình thường trong công việc hàng ngày của họ. Nhưng với những người bình thường thì đó quả là một khái niệm đầy mơ hồ và rất khó hiểu. 

CAD (computer Aide Design) có nghĩa là bản vẽ cửa nhôm được thực hiện bằng máy tính. Trước đây, các bản vẽ được thực hiện bằng tay, nhưng ngày nay với kỹ thuật máy móc hiện đại, các bản vẽ được dùng máy tính để thực hiện. Thực hiện bằng máy tính nó giúp cho công việc được thực hiện nhanh hơn, độc chính xác cao hơn. Nó chính xác hơn bản vẽ CAD là bản vẽ kỹ thuật, có bản vẽ này bạn sẽ có được hình dung, các thông tin, kích thước,.. cửa một sản phẩm, một kiến trúc công trình hoàn thiện. 

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm là bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ này sẽ giúp cho người thợ thi công biết được kích thước cửa, từ đó sản phẩm cửa được tạo ra với kích thước chính xác và nó cũng là một yếu tố giúp cho người thợ tránh được những lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất cửa nhôm kính. Ngành sản xuất thi công cửa nhôm kính, hay trong ngành kỹ thuật bản vẽ CAD có vai trò hết sức quan trọng. Bởi vì, bản vẽ kỹ thuật là ngôn ngữ của kỹ thuật, các thông số, cá quy ước, các ký hiệu, đường vẽ, nét vẽ,... đều là ngôn ngữ kỹ thuật được thực hiện đầy đủ trong bản vẽ, phục vụ cho người làm công tác kỹ thuật đọc được  các thông tin dữ liệu cần thiết, các thông tin mong muốn, cần được thể hiện trên bản vẽ phục vụ cho nhu cầu sử dụng.  

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa là gì?

Bản vẽ CAD của cửa nhôm Xingfa hay chính là bản vẽ kỹ thuật cửa nhôm kính, nó là một bản vẽ mô tả chi tiết kích thước các thông số kỹ thuật của một loại cửa cụ thể như: Cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng, khuôn cửa, chiều quay của cửa và từng chi tiết, quy cách mở cửa,... Từ các thông tin được thể hiện trên bản vẽ giúp người thợ kỹ thuật nắm được các thông tin cần thiết và tiến hành sản xuất cửa đúng theo các yêu cầu đó. 

 

Các bản vẽ CAD mang tới các thông tin kích thước chính xác cụ thể của từng bộ phần cửa, từ ô chờ, khung cửa,.. Một sản phẩm hoàn thiện được tạo ra từ những thông tin cụ thể chính xác.

Vì sao cần có bản vẽ kỹ thuật - bản vẽ CAD?

Từ các khái niệm trên chúng ta thất được rằng bản vẽ kỹ thuật đóng một vai trong rất quan trọng, là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính nói chúng và cửa nhôm Xingfa nó riêng. Cần có một bản vẽ kỹ thuật - bản vẽ CAD vì:

 • Nhờ có bản vẽ CAD người thiết kế có thể thiết kế ra nhiều mẫu cửa khác nhau đáp ứng các nhu cầu sử dụng, các yêu cầu khác nhau của mỗi công trình dự án, mỗi một khách hàng.
 • Qúa trình lắp ghép, sản xuất, thi công lắp đặt cửa tiến hành một cách dễ dàng, thuận lợi hơn và chính xác hơn. Từ bản vẽ CAD bạn có thể xác định được chính xác độ dày mỏng của từng hệ nhôm khác nhau sử dụng cho từng hệ cửa.
 • Bản vẽ CAD giúp những người thợ thi công cửa tính toán được chi tiết kích thước của khung cánh, khung bao và các chi tiết khác …. được chi tiết hơn.
 • Dựa vào bản vẽ CAD người thợ thi công sẽ biết được một cánh cửa, một cửa đố được tạo nên từ bao nhiêu thanh nhôm (hay có bao nhiêu thanh nhôm cần thiết để có thể ghép lại với nhau tạo thành một bộ cửa đó).

Bản vẽ CAD đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định chính xác được kích thước của cửa nhôm Xingfa, chính vì vậy, mỗi khách hàng chúng ta nên yêu cầu các đơn vị thi công, lắp đặt cửa nhôm kính cung cấp thêm bản vẽ của cửa nhôm Xingfa. Nhằm tránh các sai sót có thể xảy ra với kích thước của loại cửa này.

 

Xem Thêm: 80+ mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp, độc đáo

 

Tuy nhiên, để có được một bản vẽ CAD nhôm Xingfa chính xác bạn nên chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ được các bản vẽ kỹ thuật chính xác nhất cho hệ cửa nhôm Xingfa.

Bản vẽ CAD cho các hệ nhôm của nhôm kính Xingfa

Hiện nay, bản vẽ cho cửa nhôm kính được chia thành 2 loại dựa theo mục đích sử dụng, đó là: 

 1. Bản vẽ kiến trúc: Là bản vẽ thể hiện vị trí, số đo, các lưu ý cần thiết với bộ cửa khi lắp đặt trên công trình.
 2. Bản vẽ kỹ thuật (hay bản vẽ chi tiết): Đây là bản vẽ cửa với số đo, có liệt kê các hệ nhôm kính cần sử dụng kèm mặt cắt để thợ gia công lắp đặt hiểu sau đó tiến hành gia công lắp đặt tại nhà xưởng.

Bản vẽ cửa nhôm Xingfa hệ nhôm 55

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa hệ nhôm 55 dành cho các loại cửa: 

 • Mẫu cửa đi mở quay nhôm Xingfa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh
 • Cửa sổ nhôm Xingfa 55 mở lật, mở quay

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa 1 cánh

 

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa 2 cánh

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh

 

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa hệ 55 mở lật

 

Bản vẽ CAD cửa sổ nhôm kính Xingfa hệ 55 mở quay

 

 

 

Bản vẽ cửa nhôm Xingfa file CAD hệ 93

Bản vẽ CAD cửa nhôm Xingfa hệ 93 có các loại cửa

 • Cửa đi lùa nhôm Xingfa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh
 • Cửa lùa xếp nhôm Xingfa từ 3-8 cánh
 • Cửa sổ lùa nhôm Xingfa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa hệ 93 mở trượt

 

Bản vẽ CAD cửa nhôm kính Xingfa hệ 93 mở trượt 4 cánh

 

Bản vẽ cửa kính cường lực

Bên cạnh bản vẽ cửa nhôm Xingfa, các mẫu cửa nhôm như: Nhôm Roto, nhôm Việt Pháp,... cũng như bản vẽ cửa kính cường lực Hưng Thịnh cũng chia sẻ miễn phí bản vẽ CAD trong link tải phía trên.

Chất lượng mẫu cửa nhôm kính Xingfa

Nhôm Xingfa là một mẫu sản phẩm cửa thuộc vào dòng sản phẩm có thị phần lớn nhất hiện nay trong thị trường xây dựng. Có rất nhiều các đơn vị, công ty cung cấp mẫu cửa nhôm Xingfa, các đơn vị trực tiếp gia công, sản xuất cửa xingfa. Chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất và được các đơn vị chú trọng nhất, bên cạnh đó là các yếu tố về giá cả, chương trình chiết khấu, bảo hành, dịch vụ,... Những yếu tố mang tới sự đồng ý và tin tưởng cho khách hàng khi tới và lựa chọn sử dụng sản phẩm tại công ty, đơn vị đó. 

Nhưng bạn vẫn khó khăn trong việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, mức giá cạnh tranh,... Tới với thương hiệu cửa Euromaxx Window công ty Hưng Thịnh bạn không còn lo lắng về các yếu tố trên. Những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, mức giá cạnh tranh,... mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho mọi công trình dự án của khách hàng. Công ty Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ gia công, lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa với giá phải chăng so với các đơn vị khác trên thị trường, đặc biệt các ưu đãi chiết khấu giá cho các công trình của khách hàng. Bạn hãy xem ngay báo giá nhôm Xingfa nhé.

 

Hưng Thịnh Euromaxx rất hân hạnh và mong có cơ hội được hợp tác với bạn.

 

Xem thêm: 

Mẫu cửa nhôm kính cho không gian phòng ngủ cho bạn tham khảo

Cửa chớp nhôm kính trường tồn trong mọi điều kiện thời tiết

Cửa nhôm kính sử dụng loại khóa nào?

Bài viết khác


Dự án

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ ...

Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự)

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự) Chủ đầu tư: Công ty TNHH 1 thành viên An ...

Dự án chung cư Richmon City

Ngày đăng: 25/09/2020 - 10:21 AM
Dự án chung cư Richmon City  Địa chỉ: Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Chủ đầu ...
Tin tức

15+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh thiết kế đẹp, sang trọng

Ngày đăng: 01/07/2021 - 03:21 PM
Hưng Thịnh Euromaxx xin được gửi tới quý khách hàng những mẫu cửa nhôm Xingfa 2 ...

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ đẹp, sang trọng, giá tốt

Ngày đăng: 01/07/2021 - 04:30 PM
Nhắc tới các sản phẩm người ta sẽ ngay tới các mẫu sản phẩm cửa đi và ...

10+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh được ưa chuộng lựa chọn sử dụng

Ngày đăng: 02/07/2021 - 04:30 PM
Cửa 1 cánh loại cửa này thường thấy ở cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, nhà ...
Video
Layer 1
Giỏ hàng

Total

Giỏ hàng Thanh toán
0
Đang tải. Vui lòng chờ.