0975 96 39 39 Tổng đài tư vấn
57 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Trụ sở công ty

Nên chọn cửa nhựa lõi thép uPVC - cửa nhôm kính Xingfa | Hưng Thịnh Euromaxx

1185 Lượt xem

Trên thị trường cửa hiện này có rất nhiều phân khúc các sản phẩm cửa khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng, nhu cầu lựa chọn sản phẩm từ các đơn vị cho các công trình dự án xây dựng khác nhau. Trong đó, phân khúc các sản phẩm cửa cao cấp, cửa nhựa lõi thép uPVCcửa nhôm kính Xingfa là hai dòng sản phẩm cửa cạnh tranh gay gắt. Cũng chính 2 dòng sản phẩm này, cũng là hai dòng sản phẩm cửa được khách hàng ưa chuộng sử dụng rất nhiều, điều đó làm nên sự cạnh tranh các sản phẩm cửa một cách đầy khốc liệt.

Trong khi các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên tồn tại các yếu điểu như cong vênh, co ngót, nứt nẻ,... nhưng các sản phẩm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính các vấn đề được giải quyết triệt để, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm mới nhất. Mẫu sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa và cửa nhựa lõi thép chúng có rất nhiều điểm tương đồng với nhau về cấu tạo, công năng sử dụng, ưu điểm sản phẩm,.... Cũng vì sự tương đồng giữa hai mẫu sản phẩm này, nó khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn, lúng túng khi quyết định lựa chọn và sử dụng mẫu sản phẩm nào.

 

Hiểu được những khó khăn đó, hôm nay công ty Hưng Thịnh sẽ giúp bạn đưa ra sự so sánh giữa mẫu sản phẩm cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa uPVC lõi thép dựa trên các tiêu chí nhất định dưới đây, nó giúp bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm cửa phù hợp nhất với các công trinh dự án của mình. Hãy cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây.

 

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép cao cấp và cửa nhôm kính Xingfa 

Để có thể so sánh, đặt lên bàn cân về 2 dòng cửa nhựa lõi thép và cửa Xingfa, bạn cần hiểu sơ về khái niệm, cấu tạo của chúng. Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính Xingfa chúng đều có cấu tạo giống nhau, tường đồng giữa các phần, cả hai dòng sản phẩm đều được cấu tạo gồm 3 phần: Khung profile (khung cánh, khung bao), kính và hệ phụ kiện kim khí kèm theo.

  1. Khung Profile: Với tên gọi của các sản phẩm cửa, chúng ta đã có thể dễ dàng nhận biết được vật liệu cấu tạo, vật liệu đầu vào cho khung profile của cửa. Cửa nhôm Xingfa được làm từ phôi nhôm Xingfa, thanh nhôm profile Xingfa mang tới sản phẩm cửa nhôm kính với khung bao khung cánh cửa từ nhôm - nhôm Xingfa được nhập khẩu từ tập đoàn Xingfa Quảng Đông Trung Quốc. Trong khi đó, cửa nhựa lõi thép có khung bao, khung cánh được làm từ nhựa lõi thép uPVC, thanh nhựa profile có tính dẻo, nhằm gia cường độ chắc chắn bên trong các thanh nhựa profile được gia cường lõi thép mạ kẽm nhằm đảm bảo độ chắc chắn cho khung bao và khung cánh của cửa. 
  2. Kính: 2 dòng sản phẩm cửa Xingfa và cửa nhựa uPVC không có sự khác biệt nhau về hệ kính sử dụng cho cửa. Kính cho cửa được quyết định bởi nhu cầu của khách hàng, yêu cầu của các công trình dự án. Tùy vào từng nhu cầu khác nhau, các mẫu cửa sẽ được sử dụng các loại kính có thể là: Kính an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính phản quang,....Phần liên kết giữa kính và thanh profile cửa được sử dụng gioăng cao su và keo, điều này được sử dụng cho cả 2 dòng cửa.   
  3. Phụ kiện: Phụ kiện cửa trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau và với mỗi một sản phẩm cửa, mỗi một chất liệu sẽ phù hợp tương thích với các loại phụ kiện khác nhau. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép có thể sử dụng được với nhiều các loại phụ kiện khác nhau tới từ nhiều thương hiệu như: GQ ASSA ABLOY, GU, Roto Frank … Còn với cửa nhôm Xingfa, thương hiệu phụ kiện cửa nhôm Xingfa đi kèm được chỉ định gần như tuyệt đối là Kinglong và Roto.

Cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa uPVC cả hai dòng sản phẩm cửa gần như giống nhau tuyệt đối về cấu tạo, điểm khác biệt dễ nhận biết nhất ở 2 dòng cửa này chính là chất liệu thanh profile. Đó cũng chính là điểm mang tới những tính năng, những ưu điểm khó có thể trộn lẫn được của 2 mẫu sản phẩm cửa này. 

Bạn đọc muốn tìm thêm thông tin chuyên sâu hơn, vui lòng xem tại:

► Cửa nhôm Xingfa mẫu sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng

 Cửa nhựa lõi thép vì sao được ưa chuộng sử dụng?

 

Góc nhiều chuyên gia về mẫu sản phẩm cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa uPVC

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng đánh giá các công năng sử dụng bộ cửa ngoài trời của cửa nhựa lõi thép upvc và cửa nhôm Quảng Đông. Để cho ra các đánh giá khách quan nhất, các so sánh dưới đây dựa trên 5 tiêu chí rõ ràng nhất, hungthinheuromaxx.vn xin được đưa ra các đánh giá dưới góc nhìn của một chuyên gia khi nói tới chất lượng sản phẩm cửa. 

1. An toàn, chịu lực giữa cửa nhôm hệ Xingfa Quảng Đông và cửa nhựa lõi thép upvc cao cấp.

Tiêu chí an toàn là điều cần được quan tâm đầu tiên với mỗi một sản phẩm cửa. Cả 2 dòng sản phẩm cửa nhựa Euromaxx, cửa nhôm Xingfa đều vượt qua bài kiểm tra về khả năng chịu lực. Nó là điều cộng cho 2 mẫu sản phẩm cửa này.

 

Tuy nhiên, kể trộm đột nhập vào nhà chúng sẽ sử dụng phương pháp cạy cửa hoặc đập cửa,... Nếu chúng dùng phương pháp này, các mẫu cửa nhựa lõi thép uPVC sẽ dễ bị cạy hơn. Do bộ phận khung cửa được làm bằng nhựa uPVC nên chúng có độ đàn hồi khiến cửa dễ bị bẻ cong hơn các mẫu cửa nhôm bằng nhôm. Dù bên trong thanh profile nhựa uPVC được gia cường lõi thép mạ kẽm nhăm gia tăng sự chắc chắn cho cửa, nhưng chất liệu nhựa chúng chắc chắn sẽ tồn tị độ dẻo nhất định.

 

Trong khi hệ kính cửa cho cả 2 có thể cho là giống nhau thì khung bao khung cánh cửa chính là điều quyết định sự chắc chắn của toàn bộ cánh cửa. Về điểm này, mẫu sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa có ưu thế lớn hơn các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC.

2. Cách âm, cách nhiệt giữa cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu và cửa nhựa vân gỗ cao cấp

 

 

Khả năng cách âm, cách nhiệt là tiêu chí tiếp theo bắt buộc chúng ta cần cân nhắc khi nó là một tiêu chí quan trọng trực tiếp ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi gia đình. Độ cách âm cửa được quyết định bởi sự kín khít của các khe hở, với cả hai mẫu cửa này khả năng cách âm chúng đều rất vượt trội và tương đương nhau. Với một khả năng cách nhiệt chắc chắn vật liệu nhựa uPVC sẽ vượt trội hơn so với nhôm Xingfa. Về tổng thể cửa nhựa uPVC có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn mẫu sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa. 

3. Tuổi thọ, bền màu giữa cửa nhựa lõi thép vân gỗ và cửa nhôm kính Xingfa Quảng Đông

Môi trường ngoài trời là môi trường khắc nghiệt nhất, bởi chuyện nắng mưa không ai có thể kiểm soát được, nó do môi trường thiên nhiên. Đặc biệt, với điều kiện khí hậu Việt Nam mưa, nắng, gió bão, ánh sáng, nhiệt độ,... thay đổi thất thường và đầy biến động, chúng có sự thay đổi rất lớn trong điều kiện giao mùa,... 

 

Các sản phẩm cửa gỗ trước đây, dù được tẩm sấy nhiều lần, sơn bề mặt kỹ càng,... chúng cũng không thể tránh khỏi các hư hại và bắt buộc phải tiến hành bảo dưỡng thường xuyên (2-5 năm) giúp cửa hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nhưng các vấn đề này đã dần được giải quyết bởi các thế hệ sản phẩm cửa mới. Cửa nhựa lõi thép uVPC  với cấu tạo nhựa uPVC đã được bổ sun thêm các chất ổn định, các chất chống tia UV,... công nghệ phụ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất,... tất cả giúp cho khung nhựa lõi thép không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết. Kể cả lõi thép gia cường cũng được mạ kẽm oxit giúp chống oxi hóa khi tiếp xúc với nước liên tục (nước mưa). Tất cả các điều đó giúp cho mẫu sản phẩm cửa nhựa lõi thép có thể chống chịu được trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Với cửa nhôm Xingfa điều này còn được khắc phục hoàn hảo hơn, bởi chất liệu nhôm lfa một chất liệu hoàn hảo, miễn nhiễm hoàn toàn với sự oxi hòa của nước, tia UV, nhiệt độ, ... Tuy nhiên, bề mặt sơn tĩnh điện của cửa nhôm cũng bị xuống cấp theo thời gian. Nhìn chung cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa lõi thép uPVC khi nói tới độ bền chắc chắn mẫu sản phẩm cửa nhôm tốt hơn, hoàn hảo hơn so với mẫu sản phẩm cửa nhựa uPVC.

4. Thẩm mỹ, mẫu mã giữa cửa nhôm kính Xingfa Quảng Đông và cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Mẫu sản phẩm cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép uPVC cả 2 mẫu sản phẩm này đều mang trong mình rất nhiều các ưu gam màu, mẫu sản phẩm cửa cho khách hàng thoải mái lựa chọn sử dụng như: Màu trắng, màu ghi, màu đen, màu vân gỗ, màu nâu cafe.

 

Tuy nhiên, các mẫu sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC màu tối không bắt mắt, độ bền bóng trên bề mặt không được đẹp, khiến cho các mẫu sản phẩm cửa kém bắt mắt và kém đi nét đẹp. Trong khi các mẫu sản phẩm cửa nhôm Xingfa các gam màu của chúng có độ bóng đẹp, một vẻ đẹp hoản hảo, phù hơp. Đó chính là điều tạo nên sự chênh lệch nhu cầu sử dụng cửa Xingfa và cửa nhựa uPVC. 

5. Giá thành của mẫu cửa nhôm Xingfa Quảng Đông và cửa nhựa lõi thép uPVC vân gỗ cao cấp.

Với bất kỹ một sản phẩm, giá thành chính là một thước đo lớn nhất quyết định tới nhu cầu sử dụng sản phẩm. Từ các yếu tố trên chúng ta có thể thấy rằng cửa nhôm Xingfa sở hữu trong mình rất nhiều điểm cộng hơn các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC. Dù vậy, cũng không thể làm mất đi thị phần của cửa nhựa uPVC trên  thị trường của tại thị trường Việt Nam. Đó là do một phần nằm ở mức giá của các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC. 

 

Các sản phẩm cửa nhựa lõi thép có mức giá thấp hơn so với các sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Với công trình dự án số lượng lớn, mức giá sản phẩm chính là lợi thế cạnh tranh ghi điểm trong mắt chủ đầu tư.

 

Kết luận từ Hungthinheuromaxx.vn

Chúng ta có thể thấy rằng từ 5 tiêu chí trên, cửa nhựa lõi thép giường như kém thế hơn so với các sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Nhưng chúng ta biết rằng, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm Xingfa là các mẫu sản phẩm cửa thuộc phân khúc cao cấp. 

 

Từ 5 tiêu chí trên, bạn đã có được những quan điểm, những so sánh cơ bản về 2 dòng cửa này. Tuy nhiên, việc quyết định lựa chọn sử dụng mẫu sản phẩm cửa nào nó tuy thuộc vào nhu cầu, các yêu cầu của mõi một công trình dự án khác nhau. Một đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín cũng là một điều rất quan trọng quyết định tới chất lượng sản phẩm. 

 

Nếu bạn muốn được sử dụng cửa nhôm Xingfa hay cửa nhựa lõi thép uPVC chất lượng, mẫu mã đẹp, mức giá cạnh tranh,... hãy nhanh chóng liên hệ công ty Hưng Thịnh, Hưng Thịnh tự hào là một trong số các địa chỉ cung cấp, thi công, sản xuất cửa nhôm kính, cửa nhựa chất lượng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại thị trường HCM. Nhấn ngay hotline: 0975 96 39 39 nhận báo giá sản phẩm sớm nhất. 

 

Các bài viết khác cho quý khách hàng tham khảo:

45+ Mẫu cửa nhựa lõi thép uPVC chất lượng, đẹp

80+ Mẫu cửa nhôm Xingfa cho mọi không gian

Cửa nhôm kính Euromaxx có gì đặc biệt

Nét đẹp riêng của cửa nhựa lõi thép Euromaxx

Bài viết khác


Dự án

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ ...

Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự)

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự) Chủ đầu tư: Công ty TNHH 1 thành viên An ...

Dự án chung cư Richmon City

Ngày đăng: 25/09/2020 - 10:21 AM
Dự án chung cư Richmon City  Địa chỉ: Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Chủ đầu ...
Tin tức

15+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh thiết kế đẹp, sang trọng

Ngày đăng: 01/07/2021 - 03:21 PM
Hưng Thịnh Euromaxx xin được gửi tới quý khách hàng những mẫu cửa nhôm Xingfa 2 ...

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ đẹp, sang trọng, giá tốt

Ngày đăng: 01/07/2021 - 04:30 PM
Nhắc tới các sản phẩm người ta sẽ ngay tới các mẫu sản phẩm cửa đi và ...

10+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh được ưa chuộng lựa chọn sử dụng

Ngày đăng: 02/07/2021 - 04:30 PM
Cửa 1 cánh loại cửa này thường thấy ở cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, nhà ...
Video
Layer 1
Giỏ hàng

Total

Giỏ hàng Thanh toán
0
Đang tải. Vui lòng chờ.