0975 96 39 39 Tổng đài tư vấn
57 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Trụ sở công ty

Thông tin các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa | Hưng Thịnh Euromaxx

1212 Lượt xem

Nhôm Xingfa mẫu cửa nhôm kính chất lượng cao được lựa chọn sử dụng cho rất nhiều các công trình dự án khác nhau, mẫu cửa mang tới sự hiện đại, vẻ đẹp sang trọng,... cho ngôi nhà của bạn. Một bộ cửa nhôm kính Xingfa chất lượng nó được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, hệ phụ kiện kim khí là một yếu tố rất quan trọng quyết định tới chất lượng cửa nhôm Xingfa. Với rất nhiều các mẫu phụ kiện, cửa nhôm xingfa phù hợp với hệ phụ kiện nào? Hãng phụ kiện nào? chất lượng phụ kiện đó ra sao? 

 

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu phụ kiện kim khí được lựa chọn sử dụng cho cửa nhôm Xingfa trong bài viết dưới đây nhé. 

Sự quan trọng của hệ phụ kiện kim khí cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là một trong số rất nhiều loại cửa nhôm kính đang có mặt trên thị trường và nhận được ưa chuộng sử dụng từ người tiêu dùng hiện nay. Mỗi một mẫu cửa nhôm kính có rất nhiều mức giá khác nhau, với những ưu điểm, tính năng vượt trội riêng. Nhưng một sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng bởi rất nhiều tốt khác nhau như: Giá cả, mẫu mã, màu sắc, chất lượng,...Với rất nhiều yêu tố lựa chọn và quyết định nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhưng chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. 

 

Với một bộ cửa nhôm Xingfa chất lượng bộ cửa được quyết định bởi: Thanh nhôm Xingfa, kính, hệ phụ kiện, bản lề, khóa, gioăng, màu sơn,... Một bộ cửa hoạt động bình thường, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các yêu cầu chất lượng,... hệ phụ kiện cho cửa có vai trò quan trọng nhất. Nhiều người chúng ta nghĩ rằng, một bộ cửa sử dụng hệ phụ kiện nào cũng được, chỉ cần cho cửa hoạt động được là tốt, tuy nhiên, cửa nhôm kính Xingfa là một mẫu cửa có giá thành không hề rẻ, chất lượng thanh nhôm được đánh giá là các sản phẩm cao cấp, nếu bạn sử dụng hệ phụ kiện kém chất lượng, không phù hợp nó sẽ gây nên các vấn đề không đáng có như: Cửa bị chảy sệ, cửa không đóng mở được, đóng mở gây tiếng động, nhanh hư hỏng, gây nguy hiểm cho người sử dụng,... 

 

Chính vì vậy phụ kiện cửa nhôm Xingfa có vai trò rất quan trọng trong sự hoạt động, các yêu cầu kỹ thuật cho cửa. Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị, nhiều hãng phụ kiện cửa nhôm Xingfa khác nhau, nhưng không phải loại phụ kiện nào cũng phù hợp và sử dụng được với hệ cửa nhôm này. Với các sản phẩm cửa nhôm kính Euromaxx Window của công ty Hưng Thịnh, cửa Xingfa được sử dụng phụ kiện từ hai đơn vị lớn, có tiếng trên thị trường là: Phụ kiện Kinlong và phụ kiện Roto. Đây là hai mẫu phụ kiện phù hợp và tạo sự đồng bộ, đảm bảo các tính năng hoạt động cửa cho nhôm kính Xingfa. Để hiểu ẽo hơn về hai mẫu phụ kiện này, các bạn hãy cùng theo dõi tiếp bài viết này nhé.

Hệ cửa nhôm Xingfa gồm các loại phụ kiện nào?

Một bộ cửa nhôm Xingfa hoạt động bình thường, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các tiêu chuẩn chất lượng nó cần có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau. Những loại phụ kiện cần thiết cho cửa, đặc biệt cửa có rất nhiều quy cách hoạt động khác nhau từ: Cửa mở quay, cửa mở trượt ( cửa mở lùa, cửa lùa), cửa mở hất, cửa xếp trượt,.. hệ cửa đi, hệ cửa sổ,...Mỗi một mẫu sản phẩm cửa hoạt động được bởi rất nhiều yếu tố khác nhau và nó cũng được sử dụng các loại phụ kiện riêng, phù hợp cho từng loại cửa. 

 

Những loại phụ kiện cần có cho một bộ cửa nhôm kính Xingfa hoạt động bình thường đúng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật, các tiêu chuẩn chất lượng là: 

 • Đối với cửa hoạt động theo quy cách mở quay 

+) Hệ cửa đi mở quay: Với hệ cửa đi mở quay gồm có các loại phụ kiện là Bản lề 3D, tay nắm, miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa, thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ, phụ kiện khóa đa điểm, thanh chốt cánh phụ.

+) Hệ cửa sổ mở quay: Cùng là cửa mở quay nhưng với hệ cửa sổ nó gồm có các loại phụ kiện là Bản lề góc hoặc bản lề chữ A, thanh hạn vị, tay nắm, thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ cạnh.

 • Với các sản phẩm cửa mở xếp: Cửa mở xếp được sử dụng cho hệ cửa đi, còn với hệ cửa sổ dường như người ta không lựa chọn quy cách mở xếp trượt. Hệ cửa mở xếp trượt được sử dụng các loại phụ kiện gồm: Tay nắm, bản lề góc, chốt đa điểm, lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa, bánh xe treo, thanh clemon, bánh xe dẫn hướng.
 • Đối vớ các mẫu cửa hoạt động theo quy cách mở trượt

+) Hệ cửa đi: Bánh xe đôi, chốt âm, chống nhấc, khóa chữ D

+) Hệ cửa sổ: Bánh xe đôi, chốt âm, chống nhấc

 • Hệ cửa mở hất: Hệ cửa này được sử dụng cho hệ cửa sổ, với chức năng lấy sáng, thoáng khí, lấy sáng,... chúng được sử dụng các loại phụ kiện gồm: Bản lề chữ A, 2 thanh chống gió, chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống xệ.

Phụ kiện Kinlong, phụ kiện Roto cho cửa nhôm Xingfa 

Nói tới cửa nhôm Xingfa, người ta không thể không nhắc tới 2 thương hiệu phụ kiện Roto và Kinlong. Đây là hai thương hiệu phụ kiện lớn có tiếng trên thị trường, khi nói tới sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa người ta sẽ nghĩ ngay tới phụ kiện Kinlong và roto.  Phụ kiện Kinlong, phụ kiện Roto là hai đơn vị phụ kiện lớn, cả hai được ví như là “những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện kim khí”. Một bộ cửa, bất kỹ là cửa đi, cửa sổ, hệ cửa mở quay, hệ cửa mở trượt,.. muốn hoản thiện chúng và cho chúng đi vào hoạt động bình thường, luôn cần các loại phụ kiện phù hợp đi kèm với các mẫu sản phẩm đó, các sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Phụ kiện Roto, phụ kiện Kinlong là 2 hệ phụ kiện phù hợp nhất với các sản phẩm cửa nhôm Xingfa.   

Hệ phụ kiện Roto

Phụ kiện Roto là mẫu sản phẩm được sản xuất và cung cấp ra thị trường bởi tập đoàn Roto - Frank, có trụ sở tại Đức được thành lập năm 1935. Mang bề dày lịch sử hơn 80 năm phát triển, Roto - Franh là một trong những tập đoàn lớn, hàng đàu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện kim khí. Có tới 18 nhà máy hoạt động sản xuất và hơn 40 chi nhanh trên toàn thế giới, cùng hàng ngàn bằng sáng chế lớn nhỏ, Roto Frank đã dống góp một phần không nhỏ và hoạt động và sự phát triển của ngành xây dựng trên thoàn thế giới nói chung và sự phát triển của ngành hoạt đông cửa nó riêng. 

 

Các sản phẩm phụ kiện cửa mang thương hiệu Roto là một trong những dòng phụ kiện cao cấp cho các sản phẩm cửa. Các sản phẩm cửa được làm từ nhôm Xingfa - mẫu nhôm kính cao cấp, nếu nó được kết hợp với hệ phụ kiện Roto nó sẽ mang tới một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho cửa của ngôi nhà. Điều đặc biệt, phụ kiện Roto phù hợp và đồng bộ với cửa nhôm Xingfa nên sử dung nó là một điều rất bình thường, tuy nhiên trên thị trường cũng có rất nhiều hệ phụ kiện cao cấp, nhưng không phải hệ phụ kiện nào cũng sử dụng được và kết hợp được với mẫu cửa Xingfa. 

 

Các mẫu phụ kiện Roto là một dòng phụ kiện cửa cao cấp, với rất nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, các ưu điểm của phụ kiện Roto - Đức là: 

 • Thiết kế đẳng cấp, độc đáo.
 • Hệ phụ kiện linh hoạt, thông minh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 
 • Vận hành dễ dàng.
 • Độ bền cao.
 • Cách âm, cách nhiệt hiệu quả

Hệ phụ kiện Kinlong

Mẫu phụ kiện Kinlong đây là một dòng sản phẩm mang thương hiệu Kinlong, dòng sản phẩm của tập đoàn Guang Kinlong Harware Product Co.ltd tại Quảng Đông, Trung Quốc. Được đánh cao về chất lượng, thương hiệu, các mẫu sản phẩm phụ kiện kim khí Kinlong nay đã có mặt trên hơn 100 quốc gia khác nhau. Những mẫu phụ kiện chất lượng, được các công ty, đơn vị tin tưởng lựa chọn sử dụng cho mẫu các sản phẩm cửa nhôm kính.

 

Tuy rằng các sản phẩm phụ kiện Kinlong, du nhập vào thị trường Việt Nam chưa được lâu, nhưng nó đã chứng minh được sức mạnh của mình, sự phù hợp, tính đồng bộ lên các mẫu cửa nhôm kính Xingfa. Hệ phụ kiện Kinlong là một trong số các mẫu phụ kiện cao cấp, bên cạnh các mẫu phụ kiện Roto,... Nhắc tới các sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa người ta sẽ nhớ ngay và lựa chọn sử dụng ngay các mẫu phụ kiện Kinlong. Với cửa nhôm Xingfa được sử dụng phụ kiện Kinlong hoặc phụ kiện Roto, tuy nhiên mức giá của hai mẫu phụ kiện chính là yếu tốt quyết định tới sự lựa chọn của nhiều tiêu dùng. Các mẫu phụ kiện Roto khác mắt, và nó cao hơn rất nhiều so với các mẫu phụ kiện Kinlong, vậy nên các sản phẩm cửa nhôm Xingfa được ưa chuộng sử dụng phụ kiện KinLong nhiều hơn.   

 

Các mẫu phụ kiện Kinlong cũng là một dòng phụ kiện cửa cao cấp, với rất nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, các ưu điểm của phụ kiện Kinlong là:

 • Khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời
 • Khả năng chịu áp lực gió tốt đã mang đến dòng sản phẩm chất lượng.
 • Phụ kiện cửa nhôm giá rẻ, đa dạng, phù hợp với nhiều thiết kế, yêu cầu
 • Mang lại hiệu quả kinh tế cao
 • Vô cùng an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng
 • Sản phẩm có tuổi thọ cao và độ bền vượt thời gian.

 

Những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa khi sử dụng phụ kiện Kinlong và phụ kiện Roto 

Cửa nhôm xingfa, cửa Xingfa, cửa nhôm kính Xingfa,... mẫu sản phẩm cửa nhôm kính chỉ phủ hợp với hệ phụ kiện tới từ hai thương hiệu lớn Roto và Kinlong. Trên thị trường tuy có rất nhiều đơn vị, nhiều hãng phụ kiện khác nhau, nhưng với cửa nhôm Xingfa phụ kiện Roto và phụ kiện Kinlong là hai thương hiệu phụ kiện được sử dụng chính vì nó tạo được sự đồng bộ giữa hệ nhôm Xingfa và phụ kiện và nó đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, các tính năng sản phẩm khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa. 

 

Khi cửa nhôm Xingfa được sử dụng các mẫu phụ kiện đúng và phù hợp nó sẽ trở thành một mẫu sản phẩm cửa có chất lượng rất tốt, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, phù hợp sử dụng cho mọi không gian diện tích, ở nhiều môi trường địa lý, nhiều môi trường khí hậu khác nhau. Lúc đó, các mẫu cửa nhôm kính Xingfa sẽ mang trong mình các ưu điểm kỹ thuật là: 

 1. Cửa nhôm kính Xingfa có độ kín khít, chịu nước, ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả
 2. Khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao
 3. Chịu áp lực gió tốt
 4. Phụ kiện đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu
 5. Tuyệt đối an toàn và thuận tiện sử dụng
 6. Độ bền vượt thời gian
 7. Tiết kiệm chi phí ngoài ý muốn (nhanh hỏng hóc, bong tróc, chảy sệ,...)

Phụ kiện Kinlong, phụ kiện Roto giúp các mẫu cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao, bền chắc hơn trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. 

 

Một bộ cửa hiện đại, một bộ cửa chắc chắn, bên cạnh các thanh profile chất lượng, phụ kiệm kim khí chất lượng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Phụ kiện cửa nhôm Xingfa chính hãng, cao cấp, chất lượng tốt là yếu tố quan trọng để có một bộ cửa chất lượng, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. 

 

Bài viết khác


Dự án

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ ...

Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự)

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự) Chủ đầu tư: Công ty TNHH 1 thành viên An ...

Dự án chung cư Richmon City

Ngày đăng: 25/09/2020 - 10:21 AM
Dự án chung cư Richmon City  Địa chỉ: Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Chủ đầu ...
Tin tức

15+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh thiết kế đẹp, sang trọng

Ngày đăng: 01/07/2021 - 03:21 PM
Hưng Thịnh Euromaxx xin được gửi tới quý khách hàng những mẫu cửa nhôm Xingfa 2 ...

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ đẹp, sang trọng, giá tốt

Ngày đăng: 01/07/2021 - 04:30 PM
Nhắc tới các sản phẩm người ta sẽ ngay tới các mẫu sản phẩm cửa đi và ...

10+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh được ưa chuộng lựa chọn sử dụng

Ngày đăng: 02/07/2021 - 04:30 PM
Cửa 1 cánh loại cửa này thường thấy ở cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, nhà ...
Video
Layer 1
Giỏ hàng

Total

Giỏ hàng Thanh toán
0
Đang tải. Vui lòng chờ.