0975 96 39 39 Tổng đài tư vấn
57 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Trụ sở công ty

Phụ kiện cửa nhôm có những loại nào? | Hưng Thịnh Euromaxx

2575 Lượt xem
Một bộ cửa được tạo ra từ nhiều phần khác nhau, mỗi phần mang một chức năng quan trọng, nó quyết định tới chất lượng toàn bộ của sản phẩm cửa. Để mang tới một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh không thể thiếu đó chính là phụ kiện đi kèm. Phụ kiện cho cửa có rất nhiều loại gồm: Bản lề, khóa, tay nắm, chốt, … 
 
Để hiểu hơn về phụ kiện cửa nhôm, giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết khi xây nhà có thể chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Những thông tin về: Phân loại phụ kiện cửa nhôm, nguồn gốc xuất xứ các hãng sản xuất phụ kiện cửa nhôm, đánh giá chất lượng và giá cho từng loại … Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn thông tin cần thiết, đầy đủ về phụ kiện cửa nhôm. 
Đừng bỏ qua bài viết này nhé!
 
 
 

Khái niệm về phụ kiện cửa nhôm

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các thôn tin cụ thể, chi tiết về phụ kiện cửa nhôm, chúng ta cần hiểu rõ hơn về khái niệm phụ kiện là gì? Phụ kiện cửa nhôm kính là gì? Như thế nào là hệ phụ kiện dành cho cửa nhôm?

 

Phụ kiện là hệ các vật liệu đính kèm vào một sản phẩm nào đó, nó có tác dụng trang trí, đảm bảo sự hoạt động bình thường cho sản phẩm đó. Đối với cửa nhôm, phụ kiện cửa nhôm là những vật dụng đính kè được dùng để lắp ráp và trang trí cho bộ cửa, nó là một phần quan trọng giúp cho bộ cửa nhôm hoạt động bình thường, êm ái. Bên cánh đó, phụ kiện cửa nhôm còn là một phần quan trọng mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng cho cửa, giúp cánh cửa hoạt động bình thường và êm ái.

 

Điều đặc biệt, mỗi một bộ cửa hoạt động bình thường có tuổi thọ sử dụng lâu dài nó cần có sự động bộ, đi kèm từ bộ cửa và hệ phụ kiện. Một bộ cửa tốt nhưng hệ phụ kiện đi kèm không tốt nó làm mất thẩm mỹ, giảm tuổi thọ sử dụng cửa, nó không chỉ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ cửa mà nó còn ảnh hưởng tới toàn bộ công trình, dự án xây dựng. Phụ kiện cho cửa nó rất quan trọng, bạn không nên có suy nghĩ phụ kiện là một phần phụ nó không quan trọng với cửa.  Khi bạn sử dụng một bộ phụ kiện chất lượng kém cho cửa nó có thể làm hư cửa, làm vỡ kính, bong tróc tường,... những nguy hiểm khôn lường cho bạn và gia đình.

Phân loại cửa phụ kiện cửa nhôm

Cửa nhôm có rất nhiều loại với các mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau, vô cùng đa dạng. Sự đa dạng các loại cửa nhôm, nó đã kéo theo sự đa dạng không kém của phụ kiện cửa nhôm. Nó mang tới rất nhiều khó khăn cho người dùng khi tìm hiểu về sản phẩm. Nhưng để giúp bạn dễ hiểu hơn về nó, bạn có thể phân loại phụ kiện cửa nhôm theo 2 cách:   
 
 

1. Phân loại phụ kiện cửa nhôm theo loại nhôm

Chúng ta biết rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm khác nhau. Nhằm mang lại cho cửa nhôm chức năng tốt nhất, đẹp nhất, mỗi một loại cửa nhôm được sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ. Mỗi một loại cửa nhôm khác nhau được sử dụng một hệ phụ kiện riêng. Dựa vào đặc điểm này người ta cũng có thể chia các loại phụ kiện thành các loại khác nhau. 

 

Ví dụ: Phụ kiện cửa nhôm hệ 1000 thì không thể sử dụng cho cửa nhôm Xingfa và ngược lại. Hoặc là phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp thì cũng không thể sử dụng cho cửa nhôm Topal Prima và ngược lại….
 

2. Phân loại phụ kiện cửa nhôm kính theo hãng

Mỗi một loại nhôm sẽ đi kèm và phù hợp với một loại nhôm nhất định. Vậy nên, dựa vào nơi sản xuất chính là một đặc điểm giúp người dùng dễ dàng phân biệt các loại phụ kiện với nhau. Ví dụ như: 
 • Hãng phụ kiện Kinlong
 • Hãng phụ kiện Roto,...

Phụ kiện cửa nhôm được phân loại theo 2 cánh trên giúp cho người dùng dễ dàng phân biệt và sử dụng, cũng như tìm được các thông tin hữu ích khi chọn phụ cho cửa nhôm, hay chọn cửa nhôm đáp ứng nhu cầu mỗi cá nhân. Nếu bạn muốn hiểu rõ và phân biệt được phụ kiện cửa nhôm thì bạn nên biết trước các thông tin về loại cửa nhôm mà bạn làm cửa. Lúc đó, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được hãng phụ kiện phù hợp. 

Cửa nhôm kính Euromaxx của công ty Hưng Thịnh được sử dụng phụ kiện của các hãng phụ kiện nào?

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu nhôm khác nhau, nên số lượng các hãng phụ kiện tại Việt Nam cũng rất nhiều. Với rất nhiều chất liệu nhôm khác nhau, nhưng tại công ty Hưng Thịnh, công ty mang tới cho khách hàng 5 dòng sản phẩm cửa nhôm: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Roto-i, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Tungshin, cửa nhôm Việt Nhật
 
 
 
Những sản phẩm nhôm Euromaxx (hungthinheuromaxx.vnđược sản phẩm với chất liệu nhôm chất lượng được nhập khẩu từ đơn vị nhôm uy tín trên thị trường. Cùng đó, hệ phụ kiện cửa nhôm là một phần tạo nên sức mạnh, độ chắc chắn,... cho cửa nhôm. Phụ kiện cho cửa nhôm là một trong những phần góp phần tạo nên sức mạnh cho bộ cửa nhôm. Hệ phụ kiện cửa nhôm tại Hưng Thịnh được sử dụng các phụ kiện chất lượng hàng đầu đến từ các đơn vị cung cấp phụ kiện chất lượng cao.
 
 1. Hãng Roto: Đây là một hãng phụ kiện cao cấp đến từ Đức, chất lượng phụ kiện cao cấp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng, tuy nhiên, giá thành hãng phụ kiện này khá đắt đỏ. 
 2. Hãng Kinlong: Phụ kiện Kinlong là một hãng phụ kiện được dùng nhiều nhất cho cửa nhôm Xingfa. Chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã kích thước phù hợp với cửa nhôm. Tuy nhiên, phụ kiện Kinlong là một trong số các hãng phụ kiện bị làm giả, làm nhái nhiều nhất.  
 3. Hãng Hehexin (3H): Là một hãng phụ kiện đến từ Trung Quốc.
 4. Hãng GQ ASSA ABLOY: Một hãng phụ kiện được sử dụng cho hệ cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, từ năm 2018 hệ phụ kiện GQ dành cho cửa nhôm đã xuất hiện.  
 5. Việt Tiệp: Một hãng khóa nổi tiếng tại Việt Nam, một số loại khóa của hãng này thường được lựa chọn sử dụng cho cửa nhôm, cửa sắt và cửa gỗ.
 6. Hãng Việt Pháp: là phụ kiện dành riêng cho hệ cửa Việt Pháp, mang tới sản phẩm đẹp, chất lượng, đồng bộ từ thanh nhôm tới hệ phụ kiện.

Top 3 đơn vị phụ kiện lớn tại thị trường cửa nhôm Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm cửa khác nhau, nhiều đơn vị, thương hiệu cung cấp phụ kiện khác nhau, người tiêu dùng có sự thoải mái, dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp sử dụng cho ngôi nhà của mình. Với các sản phẩm cửa nhôm kính, hệ phụ kiện được sử dụng cho cửa có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp khác nhau. Mỗi một nhà cung cấp, các hệ phụ kiện mang trong mình những ưu điểm tính năng riêng,... Hiện nay, riêng với thị trường Việt Nam các đơn vị cung cấp phụ kiện cho cửa nhôm kính lớn nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng tin tưởng sử dụng nhiều nhất là: 

 • Phụ kiện Kinlong
 • Phụ kiện Hopo
 • Phụ kiện Roto

1. Roto

Phụ kiện Roto là một sản phẩm thuộc tập đoàn Roto Frank Đức, một trong những tập đoàn lớn trên thế giới, có tiếng về sản xuất phụ kiện cửa. Tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp tư các trung tâm phân phối chính hãng sau đó được phân phối ra thị trường. Hệ phụ kiện Roto được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức, là một dòng phụ kiện cao cấp, mức giá phụ kiện khá cao. Chính vì vậy, không nhiều công trình sử dung phụ kiện Roto.

 

 

Ưu điểm phụ kiện roto:

 • Phụ kiện cửa được thiết kế đẳng cấp và độc đáo hơn hẳn so với các phụ kiện cùng loại và cùng mức giá
 • Hệ phụ kiện linh hoạt, thông minh, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nổi bật với khả năng chống trộm
 • Thiết kế chuẩn trên từng centimet nên cửa rất khít và vận hành dễ dàng hơn
 • Phụ kiện Roto là một dòng sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, những sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm  
 • Không gian nhà bạn luôn thật yên tĩnh, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu nhờ vào khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt của sản phẩm   

2. Hopo

Phụ kiện cửa không thể bỏ qua cái tên Hopo, một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc chuyên cung cấp phụ kiện cho hệ cửa nhôm. Với công nghệ tiên tiến của Đức, các sản phẩm của Hopo luôn hướng tới chất lượng, tính năng vượt trội, kiều dáng sang trọng, tinh tế cho người sử dụng. 

 

 

Đặc điểm của phụ kiện Hopo:

 • Chất liệu: Các sản phẩm phụ kiện thương hiệu Hopo được tạo ra từ các nguyên liệu chủ yếu là hợp kim kẽm, hợp kim nhôm, inox 304,... lớp bề mặt được sử dụng sơn hoặc sử dụng các lớp oxit giúp giữ màu siêu bền, cùng rất nhiều kiểu dáng phù hợp cho nhiều loại cửa nhôm khác nhau.  
 • Ứng dụng: Phụ kiện Hopo được dùng cho hệ cửa sổ, cửa đi của các loại nhôm định hình cao cấp. 
 • Kiểu dáng, thiết kế: Với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp sử dụng cho nhiều không gian nội thất khác nhau, mang tới sự hiện đại, tính thẩm mỹ cao, mang tới sự đặc biệt, nét tinh tế riêng cho những kiểu kiến trúc không gian khác nhau. 
 • Chất lượng: Thiết kế tay cầm, khóa,… thiết kế trơn mịn, dễ thao tác, đặc biệt đề cao sự sự thoải mái, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

3. KinLong

Phụ kiện Kinlong là sản phẩm của công ty TNHH sản phẩm Ngũ Kim Kin Long Đông Hoản (Guangdong Kin Long Hardware Products CO., LTD) với hệ thống nhà máy được đặt tại Quảng Đông Trung Quốc. Phụ kiện cửa Kinlong đã có mặt khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, hệ phụ kiện Kinlong rất được ưa chuộng sử dụng cho các hệ cửa nhôm kính chất lượng cao bởi những ưu điểm vượt trội hệ phụ kiện này sở hữu.

 

 

Những ưu điểm phụ kiện Kinlong:

 • Phụ kiện không han gỉ, luôn giữ được độ bóng, mượt, đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường thời tiết xung quanh. 
 • Các mẫu phụ kiện Kinlong có tính thẩm mỹ cao, nhiều kiểu dáng khác nhau, đa dạng,... đưa lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng   
 • Dễ dàng sử dụng, khi sử dụng phụ kiện các cánh cửa hoạt động linh hoạt, không gây ra tiếng ồn   
 • Tuy nhiên, hệ phụ kiện này có mức giá khá cao, vì thế các hệ nhôm cao cấp mới được ưa chuộng sử dụng phụ kiện này (ví dụ như: Các sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa) 
Trên đây là một số hãng phụ kiện cửa nhôm được công ty Hưng Thịnh sử dụng cho cửa nhôm Euromaxx của công ty. Ngoài những hãng được giới thiệu ở trên thì còn rất nhiều hãng phụ kiện nhôm kính khác đang có tại Việt Nam. Hy vọng, thông tin bài viết trên mang tới cho bạn các thông tin bổ ích về phụ kiện cửa nhôm
 
Nếu bạn có nhu cầu về cửa nhôm đừng quên hotline công ty: 0975 96 39 39 hoặc liên hệ trực tiếp website: hungthinheuromaxx.vn để nhận được tư vấn và nhận báo giá các sản phẩm cửa Euromaxx của công ty Hưng Thịnh. 

Bài viết khác


Dự án

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ ...

Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự)

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự) Chủ đầu tư: Công ty TNHH 1 thành viên An ...

Dự án chung cư Richmon City

Ngày đăng: 25/09/2020 - 10:21 AM
Dự án chung cư Richmon City  Địa chỉ: Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Chủ đầu ...
Tin tức

15+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh thiết kế đẹp, sang trọng

Ngày đăng: 01/07/2021 - 03:21 PM
Hưng Thịnh Euromaxx xin được gửi tới quý khách hàng những mẫu cửa nhôm Xingfa 2 ...

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ đẹp, sang trọng, giá tốt

Ngày đăng: 01/07/2021 - 04:30 PM
Nhắc tới các sản phẩm người ta sẽ ngay tới các mẫu sản phẩm cửa đi và ...

10+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh được ưa chuộng lựa chọn sử dụng

Ngày đăng: 02/07/2021 - 04:30 PM
Cửa 1 cánh loại cửa này thường thấy ở cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, nhà ...
Video
Layer 1
Giỏ hàng

Total

Giỏ hàng Thanh toán
0
Đang tải. Vui lòng chờ.