0975 96 39 39 Tổng đài tư vấn
57 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Trụ sở công ty

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa - nhựa lõi thép uPVC | Hưng Thịnh Euromaxx

691 Lượt xem

Kiểu cửa mở quay là một kiểu cửa được lựa chọn sử dụng nhiều nhất cho các công trình dự án xây dựng trên toàn Việt Nam. Bên cạnh đó, cửa mở quay đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, chính vì vậy, kiểu cửa này được lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Kiểu mở quay được lựa chọn sử dụng cho hệ cửa đi và hệ cửa sổ. Để hiểu hơn về hệ cửa sổ mở quay, chúng ta sẽ cùng theo dõi kỹ hơn trong bài viết này nhé.

 

 

Kiểu cửa mở quay lựa chọn cho mọi công trình

Cửa mở quay là loại cửa được cấu tạo kiểu dáng mở quay bằng cách quay các cánh trên 1 trục, với cấu tạo hệ cửa sổ mở quay lật vào trong hoặc hệ cửa sổ mở quay ra ngoài. Hệ cửa mở quay được lựa chọn sử dụng cho nhiều chất liệu cửa khác nhau: Cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt, cửa gỗ,... Cửa được thiết kế hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và được xoay trên trục bản lề, khả năng mở cửa tối đa với một góc 180 độ, mang tới diện tích ô cửa lớn nhất, tạo sự thoải mái, tiện dụng cho người sử dụng. 

Cấu tạo cửa sổ mở quay 

Cửa sổ mở quay hay các sản phẩm cửa khác có rất nhiều chất liệu khác nhau được lựa chọn sử dụng làm cửa. Cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép là hai nguyên liệu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, với những tính năng ưu điểm vượt trội dòng cửa mở quay được sử dụng. Chất liệu nhôm hay nhựa sẽ có những cấu tạo khác nhau, cụ thể cấu tạo hệ cửa sổ mở quay nhựa uPVC và nhôm Xingfa là:

Cửa nhôm Xingfa hệ cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa là loại cửa được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa hệ 55 với góc mở 90 độ, được thiết kế khung bao nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ và mang lại sự sang trọng, vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Tính thẩm mỹ cao, độ bền cùng thời gian khiến cho các sản phẩm cửa nhôm Xingfa mở quay được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cho các công trình dự án, với hệ thống chốt đa điểm, hệ gioăng kép, tạo độ kín khít cao cho cưa khi đóng mở, bên cạnh đó, đó giúp cửa có độ kín khít cao gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.   

Bản vẽ kỹ thuật cửa sổ 2 cánh mở quay: 

 

Thông số kỹ thuật cửa sổ mở quay nhôm Xingfa:

+ Thanh profile: Được sử dụng hệ nhôm Xingfa 55 nhập khẩu chính hãng 100% từ tập đoàn Xingfa Group Quảng Đông Trung Quốc
+ Độ dày nhôm: thanh nhôm được sử dụng làm khung bảo và cánh cửa có độ dày từ 1.5 - 2.0mm  
+ Kích thước: Tùy vào yêu cầu, kích thước thực tế tại các công trình, đội ngũ chuyên viên sẽ đo đạc sản xuất và lắp ghép cửa theo đúng kích thước yêu cầu
+ Kính: Kính hộp, kính an toàn, kính phản quảng,.. (tùy thuộc nhu cầu người sử dụng)
+ Phụ kiện: Được sử dụng phụ kiện Roto hoặc Kinlong được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Roto và kinlong
+ Gioăng kép: Dùng hệ gioăng kép EPDM chất lượng cao, mang tới độ kín khít tuyệt đối cao nhất cho cửa
+ Thời gian bảo hành: 5 năm
+ Màu sắc: Trắng sứ, đen, ghi, nâu cafe, vân gỗ (màu giả gỗ tự nhiên)...
+ Website: www.hungthinheuromaxx.vn

Cửa nhựa lõi thép hệ cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở quay nhựa uPVC được sử dụng thanh nhựa lõi thép uPVC mang tới những bộ cửa đa dạng về kcish thước, kiều dáng, đáp ứng các yêu cầu, các tính kiến trúc khác nhau cửa các công trình dự án. Với chất liệu nhựa lõi thép uPVC khách hàng thường ưa chuộng sử dụng 3 loại cửa sổ mở quay là: Cửa sổ mở quay 1 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh và cửa sổ mở quay 4 cánh. Kiểu dáng sang trọng, tinh tế, đáp ứng được độ chắc chắn khi sử dụng cửa mang tới sự hài lòng cho khách hàng nhờ vào hệ bản lề chữ A, kết hợp cùng thanh hạn vị giữ cố định nên mở được ở nhiều vị trí khác nhau, tránh được va đập mạnh của gió. 

 

Thông số kỹ thuật cửa sổ mở quay nhựa lõi thép uPVC:

+ Thanh profil nhựa uPVC được dùng làm khung bao và khung cánh cho cửa, với các thanh nhựa uPVC gồm: REHAU, SPARLEE, SHIDE, BUILEX…
+ Lõi thép gia cường: Bên trong thanh nhựa được gia cường lõi thép mạ kẽm, giúp tăng độ cứng, chắc chắn cho cửa   
+ Kích thước: Tùy vào yêu cầu, kích thước thực tế tại các công trình, đội ngũ chuyên viên sẽ đo đạc sản xuất và lắp ghép cửa theo đúng kích thước yêu cầu
+ Kính: Kính hộp, kính an toàn, kính phản quảng,.. (tùy thuộc nhu cầu người sử dụng)
+ Hệ phụ kiện kim khí: Khóa đa điểm, bản lề , tay nắm,…được nhập từ các đơn vị cung cấp phụ kiện hàng đầu như: Roto, GQ, Kinlong,...
+ Gioăng kép: Dùng hệ gioăng kép EPDM chất lượng cao, mang tới độ kín khít tuyệt đối cao nhất cho cửa
+ Keo: Được sử dụng keo Apollo nhập khẩu
+ Thời gian bảo hành: 5 - 10 năm  (tùy thuộc vào từng loại thanh nhựa)
+ Màu sắc: Trắng sứ, đen, ghi, nâu cafe, vân gỗ (màu giả gỗ tự nhiên)...

 

► Cùng khám phá kỹ hơn thông tin về các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC và cửa nhôm kính Xingfa như: Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép có gì đặc biệt, nó có những kiều cửa nào, được sử dụng nhiều trong các phong cách thiết kế xây dựng nào,... rất nhiều điều đặc biệt có thể bạn chưa biết tới về các sản phẩm cửa này. Nếu bạn chưa biết rõ và hiểu kỹ về các sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa bạn có thể tham khảo tại hai bài viết dưới đây và hiều rõ hơn thông tin về các sản phẩm cửa này. 

+) Phân biệt sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng
+) Thông tin và 45+ mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp, chất lượng

 

Ưu điểm cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép uPVC hệ cửa sổ mở quay

Với chất liệu khác nhau cửa sổ mở quay sẽ mang trong mình những ưu điểm khác nhau, nó là sự công hưởng của nguyên liệu và hệ cửa mở quay. Những với hệ cửa sổ mở quay nhựa lõi thép uPVC và hệ cửa sổ mở quay nhôm Xingfa nó sở hữu những ưu điểm tính năng nổi bật sau: 

 • Khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội

Hệ cánh và khung bao cửa được sử dụng thanh profile chất lượng từ các tâp đoàn hàng đầu, kết hợp đồng bộ với hệ phụ kiện giúp cửa có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
+ Sử dụng công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất giúp cho các sản phẩm cửa sổ mở quay có độ kính khít cao  

 • Kín nước & Kín khí

Được thiết kế các ống dẫn nước ra bên ngoài ở phí trên khung cửa, nó giúp năng chặn nước chảy vào bên trong.
+ Sử dụng công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất giúp cho các sản phẩm cửa sổ mở quay có độ kính khít cao  

 • Cửa chịu được áp lực gió:

Hệ cửa mở quay được trang bị chắc chắn, giúp cửa có khả năng chịu được sức gió lên tới 1600 pascal, đặc biệt với môi trường thời tiết đầy biến động của Việt Nam.  

 • Hiệu quả kinh tế:

Bề mặt thanh nhôm Xingfa và nhựa lõi thép uPVC được sơn bề mặt sơn tĩnh điện, cùng công nghệ ghép góc hiện đại bậc nhất giúp cho cửa luôn giữ được màu sắc và kết cấu cửa trong mọi điều kiện thời tiết.  Tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa. 

 • Độ bền vượt thời gian
 • Độ cứng tốt đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cho các công trình dự án
 • Dễ dàng sử dụng, vận hành, thuận tiện vệ sinh
 • Thương hiệu cửa Hưng Thịnh Euromaxx:

+ Thương hiệu Hưng Thịnh Euromaxx với hơn 15 năm hoạt động, mang tới cho khách hàng những bộ cửa chất lượng, kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã sản phẩm. Hưng Thịnh đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm cửa cho mọi công trình dự án xây dựng. 
+ Hưng Thịnh chỉ sản xuất và lắp đặt 1 loại nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông, phụ kiện Kinlong hoặc Roto, cùng hệ kính Chu Lai, kính Việt Nhật,...  đơn vị cam kết 100% hàng chính hãng.
+ Không chỉ là cửa nhôm Xingfa, Hưng Thịnh còn cung cấp các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân trẻ tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Công ty cam kết mang sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chất lượng cửa sổ mở quay như thế nào? 

Trên thị trường có rất nhiều hệ cửa khác nhau, cửa sổ cũng vậy nó có rất nhiều quy cách mở khác nhau, số cánh khác nhau như: Cửa sổ 1 cánh mở quay, cửa sổ hai cánh mở quay, cửa sổ 4 cánh mở quay,.... Nhưng hệ cửa sổ nhôm kính mở quay, hay cửa sổ nhựa uPVC mở quay lại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người ưa chuộng sử dung hệ cửa này. Bởi những ưu điểm, những tính năng vượt trội mà hệ cửa này sở hữu. Dưới đây là những ưu điểm đáng đồng tiền bát gạo của cửa sổ mở quay: 

 1. Vẻ đẹp và sự sang trọng không thua gì các dòng cửa cao cấp
 2. Bạn dễ dàng thực hiện các thao tác đóng/mở cửa, thực hiện các thao tác đón mở một cách nhanh chóng và gọn gàng.
 3. Góc mở rộng, tạo sự thông thoáng cho hệ cửa sổ mở quay   
 4. Cửa rắn chắc, cứng cáp, chống chịu lực tốt dù trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như điều kiện thời tiết Việt Nam
 5. Cửa có độ bền đẹp theo thời gian, không bị phai màu hay xảy ra hiện tượng bong tróc sơn
 6. Màu sơn cửa đẹp, công nghệ sơn tĩnh đẹp, bền và chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết.

Báo giá cửa sổ mở quay 

Hưng Thịnh là công ty chuyên về các dòng cửa nhôm – cửa nhựa lõi thép – cửa kính bản lề sàn ... Cửa sổ mở quay là dòng sản phẩm cửa được khách hàng tin tưởng, ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Mức giá cửa sổ mở qauy tùy thuộc vào chất liệu, diện tích, kích thước,... của cửa. Giá của cửa sổ mở quay luôn thay đỗi theo giá trị thị trường. Các bạn hãy liên hệ với công ty cửa Hưng Thịnh để được báo giá chính xác nhất.

Địa chỉ cung cấp cửa sổ mở quay chất lượng tại HCM

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm cửa. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về giá cả và chất lượng thì tốt nhất nên chọn sản phẩm của Hưng Thịnh Euromaxx. Đây là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối sản phẩm cửa chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tới đây, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm của công ty. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ đơn vị Hưng Thịnh qua hotline: 0975 96 39 39 hoặc Website: www.hungthinheuromaxx.vn để được tư vấn trực tiếp và cụ thể về sản phẩm.

 

 

Cửa sổ nhôm xingfa mở quay, hay cửa sổ mở quay nhựa lõi thép uPVC – dòng sản phẩm cửa sổ hiện đại được ứng dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng từ giờ bạn sẽ có thêm cho mình một lựa chọn khi cần mua cửa sổ cho các công trình xây dựng của mình.

Các mẫu cửa mở quay đẹp, độc đáo

 

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay  

 

 

 

 

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay 2 cánh 

 

 

 

 

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay 1 cánh 

 

 

 

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay 
 

 

 

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay 1 cánh 

Bài viết khác


Dự án

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ ...

Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự)

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự) Chủ đầu tư: Công ty TNHH 1 thành viên An ...

Dự án chung cư Richmon City

Ngày đăng: 25/09/2020 - 10:21 AM
Dự án chung cư Richmon City  Địa chỉ: Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Chủ đầu ...
Tin tức

15+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh thiết kế đẹp, sang trọng

Ngày đăng: 01/07/2021 - 03:21 PM
Hưng Thịnh Euromaxx xin được gửi tới quý khách hàng những mẫu cửa nhôm Xingfa 2 ...

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ đẹp, sang trọng, giá tốt

Ngày đăng: 01/07/2021 - 04:30 PM
Nhắc tới các sản phẩm người ta sẽ ngay tới các mẫu sản phẩm cửa đi và ...

10+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh được ưa chuộng lựa chọn sử dụng

Ngày đăng: 02/07/2021 - 04:30 PM
Cửa 1 cánh loại cửa này thường thấy ở cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, nhà ...
Video
Layer 1
Giỏ hàng

Total

Giỏ hàng Thanh toán
0
Đang tải. Vui lòng chờ.