0975 96 39 39 Tổng đài tư vấn
57 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Trụ sở công ty

Các loại bản lề cửa nhôm Xingfa chất lượng tốt nhất | Hưng Thịnh Euromaxx

917 Lượt xem

Trong các công trình xây dựng như nhà ở, biệt thự, chung cư, bệnh viện,… Cửa là một phần rất quan trọng và thiết thiếu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng hệ cửa nhôm Xingfa đang là một dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Chất lượng, mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú phù hợp nhiều không gian, phong cách thiết kế khác nhau chính là lý do khiến cho cửa nhôm Xingfa được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Một bộ cửa Xingfa đẹp, chất lượng tốt được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó chất lượng bản lề là một phần rất quan trọng quyết định tới chất lượng cửa nhôm Xingfa. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại bản lề khác nhau, nhưng với riêng mỗi một chất liệu cửa sẽ được sử dụng các loại bản lề khác nhau, nó mang lại sự hoạt động tốt, đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho cánh cửa. Nhưng riêng hệ cửa nhôm kính Xingfa sẽ được sử dụng loại bản lề riêng, nó mang những ưu điểm riêng. Để hiểu rõ hơn về bản lề cửa nhôm Xingfa chúng ta hãy cùng nhau theo dõi hết hết bài viết này nhé. 

 

Chất lượng cửa nhôm Xingfa Euromaxx

Cửa là một dòng sản phẩm của công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Hưng Thịnh. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất hơn 15 năm nay, công ty Hưng Thịnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú. Công ty không chỉ là một đơn vị cung cấp và thi công các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm (nhôm roto-I, nhôm xingfa, nhôm Việt Nhật,….), của kính bản lề sàn, lan can kính, Hưng Thịnh còn mang tới cho khách hàng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Swiss Krono.

 

 

Cửa nhôm Xingfa là một sản phẩm thế mạnh tại công ty, chất lượng sản phẩm được chính khách hàng kiểm định và khẳng định. Các nguyên liệu làm nên dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa Euromaxx được công ty Hưng Thịnh nhập khẩu từ các đơn vị chất lượng, uy tín trên thị trường thế giới và Việt Nam.

 

+ Thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu từ tập đoàn Xingfa

+ Kính cửa nhôm Xingfa: Sử dụng kính Việt Nhật, Chu Lai, Bình Dương

+ Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện Roto, Kinlong

 

Những nguyên liệu được nhập khẩu từ các đơn vị chất lượng, có tiếng mang tới những sản phẩm tới nhất cho khách hàng.

Bản lề cửa nhôm Xingfa Euromaxx

Với tính ưu việt của sản phẩm cửa nhôm Xingfa, dòng sản phẩm này được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các loại bản lề nhôm xingfa rất được quan tâm, nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cho hệ thống cửa nhôm Xingfa.

 

Cửa nhôm Xingfa tại công ty Hưng Thịnh được sử dụng phụ kiện Roto và Kinlong. Cửa nhôm Xingfa được sử dụng phụ kiện một trong hai hãng trên mới có thể mang lại chất lượng tốt nhất cho cánh cửa. Đây là hai dòng phụ kiện được thiết kế riêng biệt cho dòng cửa nhôm Xingfa, việc sử dụng bản lề dùng giúp cánh cửa đảm bảo chất lượng, phù hợp với thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ. Và đây là hai đơn vị phụ kiện chất lượng, uy tín trên thị trường thế giới.   

 

Tùy vào cấu tạo bộ cửa, hay yêu cầu của khách hàng, cửa nhôm Xingfa được sử dụng phụ kiện Roto hoặc phụ kiện Kinlong. Lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt, tiết kiệm tối uy chi phí và tránh được những vấn đề không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

 

Phân loại các loại bản lề cửa nhôm Xingfa 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bản lề khác nhau được thiết kế dùng riêng cho các sản phẩm cửa nhôm kính. Bản lề cửa nhôm kính được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: Thép, gang đúc, nhôm, inox không gỉ,…với các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cũng vậy, bản lề cửa xingfa có thể được lựa chọn từ nhiều nguyên liệu khác nhau để làm, chính vì vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng nó cũng là một phần tạo nên sự đa dang các sản phẩm bản lề, khiến các sản phẩm hàng kém chất lượng xuất hiện nhiều hơn và gây sự xáo trộn, nhầm lẫn cho người sử dụng. 

 

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nó tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu tạo ra các sản phẩm bản lề nhôm Xingfa. Nếu để phân loại các sản phẩm bản lề dành cho cửa nhôm kính Xingfa người ta có thể dựa vào nhiều yếu tố khác nhau phân loại các sản phẩm thành nhiều phân khúc khác nhau như: Hãng sản xuất, kiểu dáng và phân loại cửa. Dựa vào sự phân loại này, mang tới sự tiện dụng, dễ dàng cho thợ lắp đặt, người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp đúng yêu cầu kỹ thuật của các sản phẩm cửa. 

 

1. Phân loại dựa theo nhãn hàng, thương hiệu sản xuất

Dựa vào thương hiệu người ta dễ dàng gọi tên phân loại các sản phẩm bản lề cho hệ cửa Xingfa. Cũng từ các thương hiệu đó, người ta phân loại giá trị các loại bản lề đó. 

 • Bản lề loại 1 (chất lượng sản phẩm cao cấp): Roto,.. 
 • Bản lề loại 2 (chất lượng trung cấp): GU, Hopo, HMA…
 • Bản lề loại 3 ( chất lượng sản phẩm thuộc top thông thường): GQ ASSA ABLOY, Kinlong, Chung, CSD, Storos, Hehexin…

2. Phân loại dựa vào kiểu dáng thiết kế

 • Những công trình, nhà ở được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, sẽ được lựa chọn sử dụng các loại bản lề màu trắng sáng, thiết kế vuông vức. 
 • Đối với những công trình cổ điển, những mẫu bản lề có các họa tiết hoa văn, mang màu đồng sẽ được ưu tiên lựa chọn sử dụng, bởi nét đẹp và tính đồng bộ cho toàn bộ công trình, giúp tôn lên nét cổ kính, kiến trúc độc đáo của các công trình xây dựng.    

3. Phân loại bản lề theo loại cửa

Đều là hệ cửa nhôm kính Xingfa nhưng mỗi một kiểu cửa khác nhau nó sẽ tương thích và được sử dụng một loại bản lề riêng, đáp ứng tính kỹ thuật, các yếu tố hoạt động của cửa. Nếu bạn sử dụng, lắp đặt sai bản lề sẽ khiến việc đóng, mở cửa nhôm xingfa gặp khó khăn, gây nên tình trạng rơi vỡ, giảm khả năng an toàn chống trộm của cửa. Chính yếu tố này, người ta đã dựa vào và phân loại các loại bản lề được dùng cho cửa nhôm Xingfa. 

 • Bản lề chữ A: Được sử dụng cho hệ cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất
 • Bản lề 3D: Bản lề 3D được sử dụng cho cửa sổ, cửa đi nhôm xingfa mở quay.
 • Bản lề cối: Bản lề cối cửa nhôm Xingfa được dùng cho hệ cửa xếp trượt, cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay.

Các loại bản lề được sử dụng phổ biến hiện nay cho cửa nhôm kính Xingfa 

1. Bản lề chữ A cửa nhôm Xingfa

Dòng bản lề chữ A (bản lề cối) được sử dụng cho hệ cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất. Với dòng phụ kiện của Roto và Kinlong được thiết kế thẩm mỹ, chắc chắn, dễ dàng sử dụng và sử dụng linh hoạt. Chất lượng tốt, cùng mức giá cạnh tranh cửa 2 dòng sản phẩm phụ kiện này chính lý do mang tới những cánh cửa nhôm Xingfa chắc chắn, đẹp và có mức giá tốt. Tuy nhiên, bản lề chữ a chỉ sử dụng được cho hệ cửa sổ, còn các hệ cửa khác không dùng được bản lề chữ A. 

 

 

Mẫu bản lề chữ A

 

2. Bản lề 2D

Đây là loại bản lề dùng cho cửa sổ mở quay với cánh rộng có tải trọng lớn, ngoài ra với một số cửa đi nhôm Xingfa có diện tích nhỏ cũng có thể được sử dụng loại bản lề này. Với thiết kế đặc biệt, bản lề 2D giúp cho cửa sổ có thể mở được 1 góc 180 độ, mang tới tầm nhìn bao quát, rộng cho người sử dụng. 

 

 

 

Bản lề 2D - Phụ kiện Roto

 

 

 

Bản lề 2D - Phụ kiện Kinlong

 

3. Bản lề 3D cửa nhôm Xingfa

Đây là loại bản lề thường được sử dụng cho cửa nhôm xingfa mở quay. Được thiết kế,chắc chắn, đẹp mắt, với 2 màu trắng và đen, bản lề 3D Roto, Kinlong giúp cho cánh cửa chắc chắn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, với bản lề 3D cửa đi mở quay trong hay mở quay ngoài đều sử dụng được.

 

 

Bản lề 3D - Phụ kiện Kinlong

 

 

 

Cửa sử dụng bản lề 3D Kinlong

 

 

 

Bản lề 3D - Phụ kiện Roto

 

4. Bản lề 4D (bản lề cối )

Bản lề 4D hay còn gọi là bản lề cối, loại bản lề này được sử dụng cho hệ cửa nhôm xingfa xếp trượt, ngoài ra bản lề 4D còn được dùng lắp đặt cho cửa đi mở quay, hoặc cửa sổ mở quay có tải trọng lớn. Với thiết kế thân trụ nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao và đầy tinh tế, có độ cứng tốt, đặc biệt an toàn. Bản lề 4D là một lựa chọn tuyệt vời giúp cho hệ cửa xếp trượt nhôm Xingfa.  

 


 

Mẫu bản lề 4D - phụ kiện Kinlong  

 

Mẫu cửa sử dụng bản lề 4D

 

Nên chọn và sử dụng mẫu bản lề nào cho các sản phẩm cửa nhôm Xingfa 

Rất nhiều khách hàng khi tới với công ty Hưng Thịnh, thường đặt câu hỏi: “Nên chọn phụ kiện nào phù hợp với cửa nhôm xingfa” “Bản lề 4D và bản lề 3D nên chọn loại bản lề nào”? Những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi khách hàng chưa thực sự  nắm rõ thông tin về phụ kiện cửa nhôm dành cho cửa Xingfa. Công ty Hưng Thịnh sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các thông tin này!

 

Đối với mẫu cửa nhôm Xingfa, chúng đều có thể sử dụng cả hai mẫu bản lề 3D và 4D, tuy nhiên với mỗi một loại bản lề sẽ mang tới các ưu điểm, nhược điểm riêng cho các mẫu cửa. 

Bản lề 3D cho cửa nhôm xingfa

 • Ưu điểm: Bản lề 3D là một giải pháp cho các trường hợp lỗi ở ô chờ, khiến cho cánh cửa bị chênh cao thấp, khe hở không đều, lâu dài sẽ gây nên hiện tượng cửa bị xệ. Sử dụng bản lề 3D dễ dàng điều chỉnh 3 chiều dễ dàng giúp cửa không gặp phải tình trạng bị xệ sau một thời gian sử dụng. 
 • Nhược điểm: Khi sử dụng bản lề 3D phải tiến hành khoan khoét khiến cho cấu trúc hộp nhôm bị phá vỡ. Bên cạnh đó, khi bản lề 3D hư  hỏng rất khó thay thế bởi thiết kế 1 phần nằm âm bên trong, hiện tượng xệ cửa vẫn có thể xảy ra với loại bản lề 3D 2 khúc.

Bản lề cối (4D) cửa nhôm xingfa

 • Ưu điểm: Được thiết kế đặc biệt nên khi lắp đặt sẽ có một phần âm vào bên trong cửa nên nó mang tới tính thẩm mỹ cho cửa cao hơn so với cửa sử dụng bản lề 3D. Dễ dàng thay thế nếu xảy ra hiện tượng hư hỏng và không gây ảnh hưởng tới cấu trúc thanh nhôm.  
 • Nhược điểm: Bản lề 4D đòi hỏi sự chính xác cao, tỉ mỉ trong lắp đặt, qua thời gian sử dụng nếu cửa bị hiện tượng xệ canh sẽ khó chỉnh sửa.

Những lưu ý khi lựa chọn bản lề cửa nhôm Xingfa

Lựa chọn sử dụng cửa nhôm Xingfa, bạn cần lưu ý một số điều sau giúp cho cánh cửa hoạt động tốt nhất. 

 • Số lượng bản lề: Theo các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu về cửa nhôm kính, để lựa chọn và quyết định sử dụng loại bản lề nào cho các sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa chúng ta cần căn cứ vào: Kích thước, tải trọng cửa để lựa chọn bản lề tương ứng. Bởi vì mỗi cánh cửa sẽ có kích thước khác nhau, được sử dụng nhôm có độ dày khác nhau, khiến cho cửa có trọng lượng khác nhau. Chính vì vậy, số bản lề được sử dụng cho cửa nhôm Xingfa cần được chú ý và quan tâm giúp cánh cửa chắc chắn và hoạt động tốt nhất. 
 • Không sử dụng đúng chức năng: Nhiều trường hợp khách hàng sau một thời gian cửa bị xệ, rục rịch, hoa động không tốt, trở nên yếu đi,... Hiện tượng này xảy ra bởi tình trạng sử dụng sai loại bản lề cho cửa. Chính vì vậy, khi lựa chọn sử dụng cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín chất lượng.

Tổng kết

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các loại bản lề, công dụng mỗi loại bản lề cho một sản phẩm cửa  nhôm kính Xingfa. Giúp quý khách có những thông tin kiến thức chính xác, từ đố lựa chọn được đơn vị thi công sản xuất uy tín, chính hãng và chuyên nghiệp, tránh các tình trạng sai sót, các tình trạng không đáng xảy ra.  

 

Hiện công ty Hưng Thịnh Euromaxx là đơn vị cung cấp cửa nhựa uPVC, cửa nhôm kính hàng đầu tại TP.HCM. Các bạn có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các showroom của công ty chúng tôi. Ngoài ra, Hưng Thịnh Euromaxx còn là đơn vị trực tiếp thi công sản xuất cửa nhôm xingfa, cửa kính, lan can kính,… chính hãng chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi.

 

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm xingfa, báo giá cửa nhựa lõi thép, báo giá cửa kính, lan can kính mới nhất năm 2020

Bài viết khác


Dự án

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền Q.9, TP.HCM CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty Cổ ...

Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự)

Ngày đăng: 21/09/2020 - 10:21 AM
Dự án Sài Gòn Vilahill (41 căn biệt thự) Chủ đầu tư: Công ty TNHH 1 thành viên An ...

Dự án chung cư Richmon City

Ngày đăng: 25/09/2020 - 10:21 AM
Dự án chung cư Richmon City  Địa chỉ: Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Chủ đầu ...
Tin tức

15+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh thiết kế đẹp, sang trọng

Ngày đăng: 01/07/2021 - 03:21 PM
Hưng Thịnh Euromaxx xin được gửi tới quý khách hàng những mẫu cửa nhôm Xingfa 2 ...

Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ đẹp, sang trọng, giá tốt

Ngày đăng: 01/07/2021 - 04:30 PM
Nhắc tới các sản phẩm người ta sẽ ngay tới các mẫu sản phẩm cửa đi và ...

10+ Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh được ưa chuộng lựa chọn sử dụng

Ngày đăng: 02/07/2021 - 04:30 PM
Cửa 1 cánh loại cửa này thường thấy ở cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, nhà ...
Video
Layer 1
Giỏ hàng

Total

Giỏ hàng Thanh toán
0
Đang tải. Vui lòng chờ.